Đặc điểm của hệ thống camera Wifi không dây

camera giám sát wifi

Camera dây mạng không dây (camera Wifi) là loại hình chiếc camera chuyên dụng, nhỏ nhắn, đẹp và với giá thành tối ưu với nhu cầu của toàn bộ gia đình, ưng ý sở hữu những địa chỉ khó khăn trong việc thi công lắp đặt. Chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm của loại camera wifi này mang những ưu nhược điểm của nó.

điểm mạnh của camera wifi quan sát ko dây:

– Hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa tự động từ bên tại máy, sau ấy qua một kết nối Ethernet về máy tính hoặc trang bị lưu trữ. Bằng cách sử dụng trình thông qua web, người sử dụng mang thể xem hình ảnh thu được bởi camera ip của mình từ xa. camera ip còn mang tính năng tích hợp âm thanh 2 chiều, bắt buộc có thể đàm thoại 2 chiều.

– Camera wifi không buộc phải đầu ghi hình, chỉ cần mang mạng internet là sở hữu thể quan sát, mang tích hợp khe cắm thẻ nhớ sử dụng để lưu lại video quan sát ví như nhu yếu.

– có khả năng quay 360 độ, ghi hình được hầu hết góc độ, giám sát 24/24 hầu hết lúc đa số nơi và tích hợp cả đèn hồng ngoại để theo dõi vào ban đêm.

– hỗ trợ báo động khi sở hữu vận động bất thường(qua phần mềm hoặc email đăng ký), mang thể thiết lập báo động trực tiếp trên smartphone. hỗ trợ xem trên vật dụng di động của những hệ điều hành android và ios qua phần mềm miễn phí tổn.

Hệ thống camera wifi

Hệ thống camera wifi

camera ip wifi

Nhược điểm của camera wifi quan sát không dây:

– Bị dừng bởi tài nguyên mạng, nên người mua cần chọn lựa tối ưu giữa tốc độ khuông hình và chất lượng hình ảnh. Do hình ảnh được nén lại trước lúc truyền về trọng điểm phải sẽ với độ trễ nhất thiết và hình ảnh không Bảo đảm tính thời kì thực trường hợp được xem tại chất lượng cao. Tín hiệu IP sở hữu thể gặp bắt buộc vấn đề như: ngừng băng thông, mạng bị nghẽn, kích thước file to, virus và độ trễ, thăng bằng vận tải.

– camera ip với điểm cộng là sử dụng hệ thống dây mạng có sẵn sở hữu để truyền điện (PoE). Dù thế hệ thống mạng lại là đối tượng cho virus và các phần mềm độc hại được lập trình sẵn tấn công.

– camera dây mạng wifi chỉ với thể lắp đặt tại nhà không thể lắp đặt bên cạnh trời. vì dex bị liên quan bởi khí hậu, thời tiết.

Tuy nhưng, camera ip wifi không dây là một sản phẩm đáng sử dụng, bởi tích hợp đa dạng nhân tiện ích, rộng rãi chức năng sử dụng mang giá tiền phải chăng trên thị trường.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s